Làm bảng hiệu LED cửa hàng giá rẻ cần có những lưu ý gì?

bảng hiệu ở ngân hàng

Các cửa hàng đã và đang sử dụng bảng hiệu đèn LED rất nhiều để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Các loại bảng hiệu đèn LED không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng truyền tải thông điệp, quảng cáo cho cửa hàng rất tốt. Có rất nhiều điều cần quan tâm khi làm bảng hiệu led cửa hàng giá rẻ mà bạn nên chú ý. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài những lưu ý cần thiết khi làm bảng hiệu quảng cáo bằng đèn LED. 

Nhiều điều cần quan tâm khi làm bảng hiệu led cửa hàng giá rẻ
Nhiều điều cần quan tâm khi làm bảng hiệu led cửa hàng giá rẻ


Lựa chọn loại bảng hiệu LED phù hợp

Phụ thuộc vào ngành nghề

Bảng hiệu đèn LED có nhiều ưu điểm trong thiết kế, tận dụng được không gian và mang tính thẩm mỹ cao nên bảng hiệu LED cửa hàng thường được dùng trong các lĩnh vực làm đẹp, spa hay khách sạn – những lĩnh vực ưu tiên đến cái đẹp. Do đặc thù của các ngành nghề này hoạt động cả ngày và đêm nên sử dụng bảng hiệu LED mang lại hiệu quả cao. 

Ngược lại với các lĩnh vực chỉ hoạt động vào ban ngày nếu muốn sử dụng bảng hiệu LED để chiếu sáng vào ban đêm nhằm mục đích quảng cáo thì sẽ khá tốn chi phí vào việc sử dụng đèn LED. 

Phụ thuộc vào ngành nghề
Phụ thuộc vào ngành nghề


Phụ thuộc vào tài chính

Nếu bạn có ngân sách lớn thì bạn có thể lựa chọn và kết hợp các chất liệu để làm bảng hiệu LED cửa hàng giá rẻ với chất lượng tốt. Bạn có thể cân nhắc các chất liệu: inox, mica, alu,…Đây là những chất liệu cao cấp thường được dùng trong làm bảng hiệu LED cửa hàng

Phụ thuộc vào thiết kế

Không phải mẫu thiết kế nào cũng có thể sử dụng đèn LED, có một vài mẫu thiết kế khi ứng dụng đèn LED thì lại không hiệu quả. Khi bạn làm bảng hiệu quảng cáo màu đen nhưng vẫn muốn làm nổi bật chữ nhờ đèn LED thì việc này rất khó. Màu đen rất kén, khó bắt sáng trong bóng tối nên dù có sử dụng đèn LED thì hiệu quả chiếu sáng cũng sẽ không cao. 

LÀM BẢNG HIỆU LED CỬA HÀNG GIÁ RẺ LƯU Ý GÌ
LÀM BẢNG HIỆU LED CỬA HÀNG GIÁ RẺ LƯU Ý GÌ


Các chất liệu kết hợp để làm bảng hiệu LED cửa hàng

Led kết hợp Inox

Inox với ưu điểm nhẹ, dễ thi công, độ bền cao, chịu được tác động của môi trường. Inox có thể sáng tạo ra các hình khối bắt mắt khác nhau với các đường nét tinh tế, láng bóng mang lại sự phong phú, đẹp cho bảng hiệu. 

Led kết hợp Mica

Led kết hợp với Mica là hai chất liệu thường được sử dụng trong bảng hiệu đèn LED. Chất liệu này thường làm trong hộp đèn và chữ nổi mang đến sự phá cách và tính thẩm mỹ cao. Chỉ cần nhìn thấy những mẫu bảng hiệu này là bạn đã không thể nào rời mắt. 

Led kết hợp Mica
Led kết hợp Mica


Led kết hợp Alu

Chữ uốn nổi Alu được gia công, cắt, khoan lỗ theo công nghệ CNC cho tính chính xác cao. Chữ Alu kết hợp với đèn LED mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và độ chiếu sáng tốt. Bảng hiệu chữ Alu trở nên hoàn hảo hơn nhờ đèn LED. 

Led kết hợp Alu
Led kết hợp Alu


Led kết hợp bạt 3M

Biển hộp đèn 3M gắn đèn LED có ưu điểm về độ sắc nét, khả năng chiếu sáng tốt, bền màu trong nhiều điều kiện thời tiết và có thời gian sử dụng lên đến 15 năm. 

Led kết hợp bạt 3M


Làm bảng hiệu LED cửa hàng giá rẻ ở đâu?

SAGOPRINT được biết đến là một trong những thương hiệu thiết kế bảng hiệu đèn LED uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luôn dẫn đầu trong xu hướng, nâng cao chất lượng hàng ngày. Đến với SAGOPRINT bạn sẽ được:

 • Tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tỉ mỉ từ thiết kế đến lúc nhận được sản phẩm.
 • Giá cả sản phẩm phải chăng phù hợp với từng mẫu mã sản phẩm.
 • Chất liệu đa dạng, màu in sắc nét đạt chuẩn kiểm định.
 • Máy móc hiện đại, tiên tiến. 
 • Giao hàng và lắp đặt tận nơi
 • Ưu đãi với số lượng lớn.

Hãy để SAGOPRINT đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

 • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
 • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
 • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
 •                                 Chiều: 13:00 – 17:00
 • Website: https://sagoprint.com/