IN TEM DÁN QUẦN ÁO GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG TRÊN TOÀN QUỐC

Tem dán lên TAG quần áo

Đầu tư cho việc thiết kế và in tem dán quần áo giá rẻ là điều mà các shop thời trang đã, đang và sẽ thực hiện rất nhiều. Các loại tem dán này thường thiết kế theo logo của shop và thể hiện phong cách riêng mà shop theo đuổi. Ngoài ra in tem dán quần áo còn đem lại thiện cảm tốt cho khách hàng vì nó thể hiện tính chuyên nghiệp. 

 1. Vì sao phải in tem dán quần áo?

In tem dán quần áo góp phần nói lên chất lượng sản phẩm. Tem dán được thiết kế và in một cách chuyên nghiệp và có đầu tư sẽ để lại ấn tượng rất tốt trong tâm trí của khách hàng. 

Tem dán lên Tag quần áo
Tem dán lên Tag quần áo


Ngoài ra in tem dán quần áo giá rẻ còn là cách để bạn quảng bá thương hiệu thời trang của mình. Bạn đã thành công nếu khách hàng chỉ cần nhìn vào tem dán đã nhận ra ngay sản phẩm của bạn. 

Việc in tem dán cho sản phẩm cũng tránh được tình trạng làm giả, làm nhái các sản phẩm tương tự của bạn trên thị trường. 

 1. Lưu ý về chất liệu, kích thước khi in tem dán quần áo

Đầu tiên khi in tem dán giá rẻ quần áo bạn phải lưu ý về kích thước. Có rất nhiều loại kích thước khác nhau và tùy theo sản phẩm mà bạn cần phải chọn kích thước phù hợp để mang lại tính thẩm mỹ cao. Tem dán quần áo thường có kích thước vừa phải, không quá to hay quá nhỏ và có các hình dạng khác nhau: hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi, hình tròn,…

In tem dán quần áo, giá rẻ nhanh chóng


Khi in tem dán cho quần áo không nên in chữ chằng chịt sẽ khiến khách hàng rất khó đọc và tính thẩm mỹ không cao. Tem dán trên quần áo chỉ nên là các kí hiệu, biểu tượng dễ nhận biết. 

Chất liệu in tem dán quần áo thường là giấy, giấy vừa rẻ lại mang tính thẩm mỹ khá tốt nên có thể giúp bạn giảm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả quảng cáo cao. 

Phương pháp in offset hoặc in kỹ thuật số cũng cần được cân nhắc. 

Số lượng in cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả, nếu bạn in với số lượng càng lớn thì giá sẽ càng rẻ. 

Phương pháp in offset hoặc in kỹ thuật số cũng cần được cân nhắc
Phương pháp in offset hoặc in kỹ thuật số cũng cần được cân nhắc
 1. In tem dán quần giá rẻ ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Được hoạt động trên một dây chuyền khép kín với các công nghệ hiện đại SAGOPRINT tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp in tem dán quần áo tốt nhất hiện nay. 

Với trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, SAGOPRINT không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in tem dán quần áo giá rẻ và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Đến với SAGOPRINT bạn sẽ được:

 • Tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tỉ mỉ từ thiết kế đến lúc nhận được sản phẩm.
 • Giá cả sản phẩm phải chăng phù hợp với từng mẫu mã sản phẩm.
 • Chất liệu đa dạng, màu in sắc nét đạt chuẩn kiểm định.
 • Giao hàng tận nơi.
 • Ưu đãi với số lượng lớn.
 • Test thử sản phẩm miễn phí.
 • In nhanh trong thời gian ngắn.

Hãy để SAGOPRINT đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

 • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
 • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
 • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
 •                                  Chiều: 13:00 – 17:00
 • Website: https://sagoprint.com/