In tem dán bảo hành giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh ở đâu?

tem bảo hành

In tem dán bảo hành cho sản phẩm là điều cần thiết mà bất kì ai khi kinh doanh cũng nghĩ đến. Vậy in tem dán bảo hành giá rẻ ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

In tem dán bảo hành giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh ở đâu?
In tem dán bảo hành giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh ở đâu?


Ngoài tem dán chống giả thì tem dán bảo hành cũng là một loại tem dán được nhiều người sử dụng cho sản phẩm. Tem bảo hành là loại tem đặc biệt như lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng của sản phẩm. Tem dán bảo hành giúp khách hàng có thể phân biệt được chất lượng sản phẩm đồng thời cũng cho biết thời hạn bảo hành của sản phẩm là bao lâu. In tem dán bảo hành được phân loại như thế nào và điều kiện để in tem dán bảo hành giá rẻ là gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích!

 1. Phân loại tem bảo hành

1.1 Tem dán bảo hành in sẵn

In tem dán bảo hành sẵn theo số lượng nhiều được sử dụng hàng loạt, các thông tin trên tem dán này đã được cố định sẵn và tất cả các tem đều giống nhau, không có sự thay đổi trong quá trình sử dụng. 

Tem dán bảo hành in sẵn
Tem dán bảo hành in sẵn


1.2 Tem dán bảo hành ghi thông tin

Không giống với việc in tem dán cho hàng bảo hành có sẵn, tem dán bảo hành ghi thông tin có hai loại thường dùng: tem bảo hành ghi thời gian bảo hành và tem bảo hành ghi sẵn các thông số. 

Tem dán bảo hành ghi thông tin
Tem dán bảo hành ghi thông tin
 • Tem dán bảo hành ghi thời gian bảo hành: khi in tem dán bảo hành này, người ta thường để trống các thông tin về thời gian bảo hành theo dạng …….(ngày)/……..(tháng)/…….(năm), khi sản phẩm được bán thì nhân viên chỉ cần dùng bút để điền thời gian bảo hành vào là được. Tem dán dạng này thường được dùng trong các thiết bị điện tử, gia dụng hay linh kiện: máy tính, laptop, tivi, tủ lạnh,….

Loại tem này linh hoạt và thường được nhiều người sử dụng vì họ có thể ghi thông tin bảo hành một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

 • Tem dán bảo hành ghi sẵn thông tin: tem dán này thường được in sẵn các thông tin, thường là thông tin về tháng và số năm bảo hành. Nhân viên chỉ cần tích vào các thông tin đã có sẵn trên tem là đã hoàn thành tem dán bảo hành rất nhanh chóng.
 1. Điều kiện để in tem dán bảo hành chuẩn

Khi in tem dán bảo hành giá rẻ để đạt được chất lượng tốt nhất bạn cần phải tuân theo các tiêu chí sau:

Điều kiện để in tem dán bảo hành chuẩn
Điều kiện để in tem dán bảo hành chuẩn
 • Thông tin rõ ràng: những thông tin về tên doanh nghiệp, logo, thương hiệu cần phải được in rõ ràng, sắc nét để người dùng có thể nhận biết được doanh nghiệp của bạn. 
 • Thời gian bảo hành: cần phải điền cụ thể về thời gian bảo hành đối với các linh kiện. Tuy nhiên đối với các sản phẩm nguyên chiếc thì tem dán bảo hành có công dụng chống việc tháo lắp và sửa chữa để đảm bảo hàng còn nguyên “zin”. Còn về thời gian bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành. 
 • Kích thước phù hợp: có rất nhiều loại kích thước dành cho tem bảo hành, tùy vào sản phẩm, mục đích và nhu cầu sử dụng sẽ có cách in tem dán bảo hành theo các kích thước khác nhau. Kích thước của tem bảo hành phổ biến là 1cm đến 2cm. 
 • Chất liệu: in tem dán cho hàng bảo hành có một vài chất liệu thường được sử dụng: decal bạc, decal giấy, decal 7 màu,…
 1. Tại sao nên in tem dán bảo hành giá rẻ tại SAGOPRINT

Tại TPHCM, bạn đang băn khoăn chọn lựa một địa chỉ để gửi gắm ý tưởng của mình. SAGOPRINT sẽ không làm bạn thất vọng.

SAGOPRINT tự hào là một trong những thương hiệu uy tín được mọi người tin chọn để in em dán bảo hành giá rẻ trong nhiều năm qua.  Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín”  và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 • Chất liệu phong phú.
 • Mẫu mã đa dạng luôn cập nhập xu thế mới.
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến.
 • Trình độ nhân viên được nâng cao thường xuyên.

Liên hệ SAGOPRINT để in tem dán hàng bảo hành: 

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

 • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
 • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
 • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
 •                                  Chiều: 13:00 – 17:00
 • Website: https://sagoprint.com/