In menu giá rẻ tại Hà Nội ở đâu thì đảm bảo chất lượng

menu cuốn đẹp

Trong các cửa hàng, quán ăn kể cả lớn hay nhỏ thì bạn đều “bắt gặp” menu. Menu là yếu tố quan trọng và cần thiết bạn phải làm trước khi khai trương quán. Hiện nay, có rất nhiều các chủ cửa hàng đầu tư khá kỹ cho menu quán. Menu thể hiện phong cách riêng của từng quán. Vậy bạn đã biết in menu giá rẻ tại Hà Nội ở đâu chưa? Nếu chưa thì cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Menu là gì?

Menu hay còn gọi là thực đơn. Nó được coi như bảng tóm tắt nội dung, giá các món ăn mà nhà hàng phục vụ. Menu xuất hiện nhiều trong các quán ăn, quán nước, quán cafe.

Menu là gì?
Menu là gì?


Menu là một phần không thể thiếu trong các cửa hàng. Trong hoạt động marketing, menu được coi như một công cụ quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Do đó, hiện nay rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ đầu tư nhiều cho menu.

Cách in menu giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp

Để khách hàng gọi món nhiều hơn khi nhìn vào menu quán, bạn cần xây dựng một chiến lược khi tạo menu. 

Càng ít càng tốt – In menu đẹp giá rẻ Hà Nội

Một menu đơn giản sẽ giúp khách hàng chọn món dễ dàng hơn và giúp nhà hàng nâng cao chất lượng mỗi món. Có nghĩa là việc bạn cắt giảm các tùy chọn trong menu và mở rộng các tùy chọn còn lại. 

Tạo sự khác biệt – In menu giá rẻ tại Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều cửa hàng mở ra. Nếu bạn không tạo được một menu khác biệt thì số lượng khách hàng cũng rất hạn chế. Bạn có thể xây dựng những món ăn đặc trưng theo phong cách và màu sắc của bạn để khách hàng ấn tượng nhé.

Tìm ra món ăn, đồ uống chính

Thông thường, có đến 1/3 khách hàng sẽ chọn món ăn đầu tiên trên thực đơn. Cho nên, bạn có thể để món ăn có lợi nhuận nhất ở đầu trên thực đơn theo nguyên tắc “ đưa ra trước”. 

Sắp xếp menu theo bố cục hài hòa

Sau khi đã lên ý tưởng về cách sắp menu sao cho chuyên nghiệp thì bạn cần sắp xếp menu theo một bố cục với hình ảnh hài hòa. Bạn nên tối ưu hóa menu.

Nên sắp xếp menu theo một bố cục hài hòa
Nên sắp xếp menu theo một bố cục hài hòa


Không nên viết quá nhiều từ, hình ảnh không quá sặc sỡ. Bạn nên viết ngắn gọn, dễ đọc, màu sắc phù hợp với phong cách, cá tính của quán.

Địa chỉ in menu giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội mà chưa tìm thấy dịch vụ in ấn nào phù hợp, chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo website:  SAGOPRINT

In menu giá rẻ tại Hà Nội ở SAGOPRINT
In menu giá rẻ tại Hà Nội ở SAGOPRINT


SAGOPRINT là đơn vị chuyên về thiết kế, in ấn các loại tờ rơi, áp phích, In menu ở Hà Nội đẹp,… Mặc dù SAGOPRINT có địa chỉ tại tp Hồ Chí Minh nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tại đây qua website sau: https://sagoprint.com/.

SAPOGRINT luôn cam kết với khách hàng:

  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với đội ngũ nhân viên giàu gu thẩm mỹ.
  • Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất và luôn đúng hẹn.
  • Hỗ trợ in mẫu miễn phí, khách hàng ưng mẫu mới chính thức in.
  • Có nhiều chế độ ưu đãi với khách hàng thân thiết.

Tóm lại, menu rất cần thiết trong nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Một menu chuyên nghiệp đánh giá một cửa hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn ở thủ đô mà chưa tìm được địa điểm in menu giá rẻ tại Hà Nội thì có thể tham khảo SAPOPRINT nhé. 

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

  • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
  • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
  • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
  •                                  Chiều: 13:00 – 17:00
  • Website: https://sagoprint.com/