Hộp đèn quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội ở đâu thì uy tín?

thi công bảng quảng cáo khổ lớn

Hộp đèn quảng cáo mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng chiếm được cảm tình của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ. Đây là một hình thức quảng cáo được các nhà kinh doanh lựa chọn hàng đầu bởi tiết kiệm chi phí. Làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội là dịch vụ rất phát triển và nhiều người quan tâm.

Tại sao hộp đèn quảng cáo ở Hà Nội lại được ưa chuộng như vậy?

Hiện nay, hầu như đi đến đâu ta cũng bắt gặp hộp đèn quảng cáo. Như vậy, có thể thấy hộp đèn quảng cáo trong kinh doanh quan trọng đến nhường nào. 

Làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội là dịch vụ rất phát triển
Làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội là dịch vụ rất phát triển


Chi phí thiết kế phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

Hộp đèn quảng cáo có chi phí sản xuất thấp hơn các loại hình quảng cáo khác. Do được làm từ những nguyên liệu có giá thành vừa phải lại có độ bền cao như bóng đèn,…Quan trọng là rất tiết kiệm điện mà còn thể hiện sự thẩm mỹ.

Độ thân thiện và tính an toàn cao

Bóng đèn trong hộp đèn quảng cáo an toàn cho người sử dụng bởi nó bằng nhựa nên không sợ rơi vỡ. Hơn nữa cũng rất dễ lắp đặt nên không cần thi công rườm rà. Nhiệt lượng từ các đèn tỏa ra thấp và rất thân thiện với môi trường xung quanh.

Những yếu tố để lựa chọn hộp đèn quảng cáo phù hợp

Hộp đèn quảng cáo có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn chọn ra một hộp đèn quảng cáo phù hợp nhất.

Dựa vào tính chất nghề nghiệp

Tùy vào mỗi công việc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn hộp đèn quảng cáo phù hợp. Ví dụ như hộp đèn led quảng cáo thường thích hợp với những quán có không gian sáng như quán karaoke, spa, khách sạn hay những lĩnh vực liên quan đến làm đẹp.

Lựa chọn hộp đèn quảng cáo dựa vào nghề nghiệp
Lựa chọn hộp đèn quảng cáo dựa vào nghề nghiệp


Với những quán ăn bình dân, hay cửa hàng thuốc, quán bia… bạn có thể lựa chọn hộp đèn hiflex. Loại này được sử dụng khá phổ biến bởi giá thành rẻ. 

Tài chính – hộp đèn quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội

Tài chính là yếu tố quan trọng để lựa chọn hộp đèn quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn cho phép bạn có thể lựa chọn chất liệu làm hộp đèn “xịn” như inox, mica, alu,…

Còn nếu tài chính hạn hẹp, bạn cũng có thể hoàn toàn làm bằng chất liệu nhôm cũng rất tốt. 

Hình dạng hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,… Bạn có thể dựa vào logo quán để lựa chọn hộp đèn. Hoặc xem tên cửa hàng dài hay ngắn để lựa chọn được hộp đèn quảng cáo phù hợp nhé.

Địa điểm làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở nhận làm hộp đèn quảng cáo với nhiều mức giá khác nhau.Nếu bạn ở Hà Nội mà chưa tìm thấy dịch vụ thiết kế nào phù hợp, chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo website:  SAGOPRINT

Làm hộp đèn quảng cáo tại SAGOPRINT
Làm hộp đèn quảng cáo tại SAGOPRINT

SAGOPRINT là đơn vị thiết kế hộp đèn quảng cáo rất chuyên nghiệp và có thành phẩm tiên tiến nhất Việt Nam… Mặc dù SAGOPRINT có địa chỉ tại tp Hồ Chí Minh nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tại đây bởi chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Nói tóm lại, hộp đèn quảng cáo có vai trò quan trọng và là công cụ không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn ở Hà Nội mà chưa tìm được địa điểm làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội thì có thể tham khảo SAPOPRINT nhé. 

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

  • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
  • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
  • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
  •                                 Chiều: 13:00 – 17:00
  • Website: https://sagoprint.com/