Giải mã câu hỏi in tem dán giá rẻ ở đâu?

tem dán mỹ phẩm

Tem dán là một trong những ấn phẩm quan trọng để dán lên vật phẩm, hàng hóa hay bất kỳ thiết bị nào. Tem dán ngoài tác dụng cung cấp thông tin, xuất xứ về sản phẩm còn có tác dụng tạo nên diện mạo, phong cách về thương hiệu. Vậy bạn đã biết in tem dán giá rẻ ở đâu chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé.

Vai trò của in tem dán trong các lĩnh vực

Tem dán được dùng rất phổ biến, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể thấy tem dán xuất hiện ở các lĩnh vực sau:

In tem dán thực phẩm, mỹ phẩm

Tem dán  thường được sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm. Thông tin trên tem Decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng…

In tem dán giá rẻ ở đâu?
In tem dán giá rẻ ở đâu?


Việc in tem dán sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua thực phẩm. Nguồn thực phẩm không có bao bì nhãn mác chắc chắn rằng không khách hàng nào dám sử dụng cả.

In tem dán dạng Decal trong dán kính, cốc trà sữa

Tem dán trong là loại Decal dạng nilon nhưng có keo, có thể bóc dán dễ dàng. Thông thường loại tem này hay được sử dụng để dán bình nước, dán lên kính, dán lên chai lọ mỹ phẩm, hay in logo dán lên cốc chén…

In tem dán logo thương hiệu

In tem dán logo thương hiệu được các chủ cửa hàng sử dụng rất nhiều. Bạn có thể thấy in logo thương hiệu trên các cốc trà sữa, lọ mỹ phẩm hay in tem dán về địa chỉ của chính shop để khách hàng biết đến cửa hàng nhiều hơn.

In tem dán ở các loại chai, lon

Có thể in tem dán theo nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.  Yêu cầu về tem dán dành cho các loại chai, lọ nhựa này này là phải có chất lượng dính tốt để có thể bám chắc vào bề mặt sau nhiều năm.

In tem dán các loại chai, lọ
In tem dán các loại chai, lọ


Ngoài ra, chất liệu in tem dán phải chống được nước, chịu được ánh sáng ở nhiệt độ cao và bảo quản được ở mọi nhiệt độ.

In tem dán chống giả, tem dán 7 màu

Tem 7 màu  hay còn gọi là tem chống giả Hologram trên thị trường hiện nay có 2 dạng chính là tem 7 màu thường và tem 7 màu in công nghệ mới 3D hay thông màu 3DF. Đây là loại tem giúp chống hàng giả, hàng nhái được nhiều cửa hàng tin dùng.

In tem dán giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in tem dán. Việc lựa chọn một cơ sở uy tín in tem dán chất lượng là không hề dễ. Bởi in tem dán đòi hỏi một người phải có chuyên môn, có gu thẩm mỹ, thiết kế độc đáo.

Chính vì vậy, đây là lý do vì sao bạn nên chọn in tem dán tại  SAGOPRINT. SAGOPRINT là đơn vị chuyên về thiết kế, in ấn các loại tem dán, menu, áp phích,… với phương châm “thành công của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Đến với dịch vụ tại SAGOPRINT bạn được gì?

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

  • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
  • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
  • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
  •                                  Chiều: 13:00 – 17:00
    Website: https://sagoprint.com/