Bảng hiệu LED giá rẻ TPHCM khi làm cần chú ý những gì?

bảng hiệu cà phê Starbuck

Quảng cáo theo cách truyền thống qua các phương tiện đại chúng, báo đài, tivi,… vẫn phổ biến nhưng với thời đại công nghệ ngày càng phát triển sẽ có nhiều hình thức quảng cáo khác. Một trong những cách PR phổ biến là sử dụng bảng hiệu quảng cáo. Vậy khi làm bảng hiệu LED giá rẻ TPHCM cần lưu ý gì?

Độ phân giải

Bảng hiệu LED được cấu thành từ các mảnh vuông nhỏ, càng nhiều mảnh vuông nhỏ thì chữ càng đẹp, càng sắc nét và dễ nhìn thấy. Các ô vuông nhỏ này chính là đèn led, càng nhiều đèn led trên cùng một diện tích thì khả năng bắt sáng cao và độ phân giải càng thấp. 

Bảng hiệu LED giá rẻ TPHCM cần chú ý độ phân giải
Bảng hiệu LED giá rẻ TPHCM cần chú ý độ phân giải


Độ sáng

Bóng đèn LED có nhiều loại khác nhau, mỗi loại cũng sẽ có độ sáng khác nhau. Để bảng hiệu LED quảng cáo đẹp nhất thì bảng hiệu đó phải cần đủ ánh sáng. Bóng đèn LED có chỉ số sáng càng cao thì độ phát sáng càng cao, cho dù ánh sáng chiếu vào thì vẫn có thể đọc được chữ trên bảng hiệu. Ngược lại, nếu bạn mua những bóng đèn LED giá rẻ, chất lượng thấp thì khả năng chiếu sáng sẽ không cao và thường bị mờ.

Độ sáng của LED
Độ sáng của LED


Số lượng màu hiển thị

Đèn LED có rất nhiều màu, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể phối màu đèn LED sao cho phù hợp. Thường thì bảng hiệu đèn LED có từ một màu đến ba màu. Nếu bảng hiệu càng nhiều màu, càng nhiều đèn LED thì chi phí làm bảng hiệu đó càng đắt. 

Số lượng màu hiển thị
Số lượng màu hiển thị


Góc nhìn

Khi làm bảng hiệu LED giá rẻ TPHCM bạn nên chú ý đến góc nhìn. Góc nhìn là một yếu tố rất quan trọng nhằm xác định khách hàng có nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo của bạn hay không? Một bảng hiệu quảng cáo tốt là dù đứng ở góc nhìn nào bạn cũng đều có thể nhìn thấy rõ. Còn nếu bảng hiệu chỉ nhìn thấy khi đứng đối điện thì đó chưa phải là một bảng hiệu LED chuẩn theo yêu cầu. 

Khi làm bảng hiệu LED giá rẻ TPHCM bạn nên chú ý đến góc nhìn
Khi làm bảng hiệu LED giá rẻ TPHCM bạn nên chú ý đến góc nhìn


Tuổi thọ

Bóng đèn LED thường có tuổi thọ lên đến 10.000 giờ chính vì vậy việc lựa chọn các bóng đèn có chất lượng tốt cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế. Đầu tư một lần nhưng có thể sử dụng về lâu về dài vẫn là cách hiệu quả nhất. 

Bảng hiệu LED giá rẻ TPHCM
Bảng hiệu LED giá rẻ TPHCM


Làm bảng hiệu LED ở TPHCM uy tín

Làm bảng hiệu LED giá rẻ tại TPHCM có rất nhiều nơi nhận thiết kế và thi công. Mỗi đơn vị thi công sẽ có các mức giá khác nhau, chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn được công ty làm bảng hiệu LED giá rẻ TPHCM nhưng chất lượng đạt chuẩn và uy tín trên thị trường là điều không dễ dàng. Mỗi đơn vị sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn nghĩ thế nào về SAGOPRINT. 

SAGOPRINT – Chuyên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp giá rẻ sẽ không làm bạn thất vọng:

 • Những thiết kế độc đáo, sáng tạo được thực hiện bởi đội ngũ có tay nghề, có gout thẩm mỹ của SAGOPRINT.
 • Có nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. 
 • Thiết kế, in ấnchuyên nghiệp, đúng mẫu mã, đúng thời gian giao hàng.
 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gía cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Lắp đặt và thi công theo yêu cầu của khách. 

Với phương châm: “Thành công của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”. SAGOPRINT đã, đang và sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu in menu về thực đơn đồ ăn. Hãy đến với SAGOPRINT và trải nghiệm dịch vụ thiết kế, in ấn của chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng. 

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

 • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
 • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
 • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
 •                                 Chiều: 13:00 – 17:00
 • Website: https://sagoprint.com/