TẠI SAO NÊN LÀM BẢNG HIỆU LED CÔNG TY GIÁ RẺ?

led quán cà phê giá rẻ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, ngành quảng cáo ngày càng phát triển và cho ra đời nhiều loại bảng hiệu quảng cáo phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong số các loại bảng hiệu hiện có, nổi bật và được sử dụng nhiều nhất vẫn là bảng hiệu LED. Vậy tại sao nên làm bảng hiệu LED công ty giá rẻ?

Vậy tại sao nên làm bảng hiệu LED công ty giá rẻ?
Vậy tại sao nên làm bảng hiệu LED công ty giá rẻ?


Tiết kiệm chi phí

Các biển báo truyền thống có thời gian sử dụng không cao nên dẫn đến việc phát sinh chi phí là rất cao. Làm bảng hiệu LED công ty sẽ giúp công ty tiết kiệm được một số chi phí nhất định và tiết kiệm được chi phí nhân công sửa chữa. Với bảng hiệu đèn LED nội dung đã được lập trình sẵn và được quản lý từ xa thông qua mạng internet giúp cho việc sửa chữa, thay đổi nội dung trở nên dễ dàng hơn.

Tính linh hoạt

Bạn muốn thiết kế bảng hiệu quảng cáo dài vài mét hay chỉ vài chục centimet thì bảng hiệu đèn LED vẫn có thể làm được cho bạn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Dù với mục đích thiết lế bảng hiệu trong nhà hay ngoài trời, mức kinh phí cao hay thấp thì bảng hiệu đèn LED đều có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Tính linh hoạt
Tính linh hoạt


Quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty

Làm bảng hiệu LED công ty giá rẻ sẽ được thiết kế với nhiều loại, kích thước và màu sắc khác nhau. Bảng hiệu đèn LED được sử dụng nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường. Vào buổi tối khi các bảng hiệu phát sáng để tạo ấn tượng cho người đi đường. Đây là một cách PR cho thương hiệu  mà các công ty vẫn thường dùng. Cả ngày và đêm thì mọi người đều có thể thấy hình ảnh của bảng hiệu đó.

Dễ thay đổi nội dung

Với bảng hiệu truyền thống thì việc bạn thay đổi thông tin trên đó là điều không thể, bạn phải bỏ đi bảng hiệu cũ và làm lại một bảng hiệu mới thì như vậy rất tốn kém. Bảng hiệu đèn LED ra đời đã khắc phục được nhược điểm của các loại bảng hiệu truyền thống. Khi muốn thay đổi thông tin bạn chỉ cần có kết nối với Internet là đã có thể điều chỉnh thông tin trên bảng hiệu một cách dễ dàng. 

Dễ thay đổi nội dung
Dễ thay đổi nội dung


Làm bảng hiệu LED công ty giá rẻ ở đâu? 

Làm bảng hiệu LED công ty có rất nhiều nơi nhận thiết kế và thi công. Mỗi đơn vị thi công sẽ có các mức giá khác nhau, chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn được công ty làm bảng hiệu LED công ty giá rẻ nhưng chất lượng đạt chuẩn và uy tín trên thị trường là điều không dễ dàng. Mỗi đơn vị sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn nghĩ thế nào về SAGOPRINT. 

SAGOPRINT – Chuyên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp giá rẻ sẽ không làm bạn thất vọng:

 • Những thiết kế độc đáo, sáng tạo được thực hiện bởi đội ngũ có tay nghề, có gout thẩm mỹ của SAGOPRINT.
 • Có nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. 
 • Thiết kế, in ấnchuyên nghiệp, đúng mẫu mã, đúng thời gian giao hàng.
 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gía cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Lắp đặt và thi công theo yêu cầu của khách. 

Với phương châm: “Thành công của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”. SAGOPRINT đã, đang và sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu in menu về thực đơn đồ ăn. Hãy đến với SAGOPRINT và trải nghiệm dịch vụ thiết kế, in ấn của chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng. 

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

 • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
 • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
 • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
 •                                  Chiều: 13:00 – 17:00
 • Website: https://sagoprint.com/