LÀM BẢNG HIỆU LED QUẢNG CÁO GIÁ RẺ CẦN LƯU Ý GÌ?

bảng hiệu led ngoài đường phố

Khi bắt đầu kinh doanh một lĩnh vực nào đó, điều mà bạn cần chú ý đó chính là bảng hiệu – đây được coi như là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Bảng hiệu đèn LED đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Mỗi doanh nghiệp, công ty, shop,… sẽ có cách thiết kế, màu sắc, nội dung khác nhau phù hợp với lĩnh vực và định hướng mà họ kinh doanh. Vậy làm bảng hiệu LED quảng cáo giá rẻ cần lưu ý gì? 

Nội dung trên bảng hiệu LED

Thiết kế ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ còn nội dung ảnh hưởng đến cách hiểu của người xem. Nếu một bảng hiệu được thiết kế rất đẹp nhưng nội dung, câu từ khó hiểu thì việc quảng cáo chưa thật sự hiệu quả. Chính vì vậy, thiết kế và nội dung là hai phần rất quan trọng trong việc làm bảng hiệu. 

Vậy làm bảng hiệu LED quảng cáo giá rẻ cần lưu ý gì?
Vậy làm bảng hiệu LED quảng cáo giá rẻ cần lưu ý gì?


Làm bảng hiệu LED quảng cáo thì nội dung phải súc tích, ngắn gọn và rõ ràng nhưng vẫn thể hiện đầy đủ nội dung. Tránh việc để quá nhiều thông tin lên trên bảng hiệu quảng cáo sẽ gây nhiễu thông tin và rối mắt khi đọc. 

Chữ trên bảng hiệu cũng phải đủ lớn để có thể nhìn thấy từ xa. Đặc biệt câu từ trên bảng hiệu phải truyền tải đúng thông điệp mà bạn muốn tiếp cận khách hàng, không được sử dụng các câu từ phản cảm.

Kích thước bảng hiệu

Kích thước bảng hiệu phải phù hợp với không gian, không nên chọn bảng hiệu có kích thước quá nhỏ hoặc quá to. 

Kích thước bảng hiệu phải phù hợp với không gian
Kích thước bảng hiệu phải phù hợp với không gian


Kích thước của bảng hiệu đèn LED cũng thường được xem theo phong thủy. Điều này cũng giống như việc quý khách xem hướng bếp, hướng nhà, hay cầu thang… điều mà hầu hết ai cũng biết là phải dùng các con số lẻ khi thực hiện vì con số lẻ mới là số vĩnh cửu. Và với mỗi người thì đều có 1 con số may mắn nhất định dựa trên tuổi và mệnh.

Cách bố trí bảng hiệu

Trước khi thiết kế bảng hiệu thì bạn cần phải biết bảng hiệu quảng cáo được đặt ở đâu, treo ở vị trí nào, địa hình ra sao để có thể bố trí bảng hiệu một cách hiệu quả nhất. Làm bảng hiệu quảng cáo LED giá rẻ bạn cần lưu ý điều này để bố trí bảng hiệu sao cho dễ nhìn và dễ đọc nhất. Nếu bảng hiệu có hình thì hình ảnh phải hài hòa và được sắp xếp hợp lý với nội dung. 

Cần bố trí sao cho dễ đọc nhất
Cần bố trí sao cho dễ đọc nhất


Màu sắc bảng hiệu quảng cáo

Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo sẽ là yếu tố giúp bảng hiệu của bạn có nổi bật hay không? Màu chủ đạo của doanh nghiệp bạn cũng sẽ là màu chủ đạo của bảng hiệu. Nhiều người còn lựa chọn màu làm bảng hiệu hợp tuổi và hợp mệnh. Những màu sắc nóng: vàng, đỏ,…là những gam màu lý tưởng cho bảng hiệu. 

Màu sắc bảng hiệu khá quan trọng
Màu sắc bảng hiệu khá quan trọng


Địa chỉ làm bảng hiệu LED quảng cáo giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Làm bảng hiệu LED quảng cáo cho nhà hàng, khách sạn, spa, karaoke,.. đòi hỏi sự tủ mỉ và chuyên nghiệp trong từng công đoạn. 

Đơn vị thi công bảng hiệu LED quảng cáo có rất nhiều trên thị trường, tùy loại sản phẩm và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Nếu bạn chưa biết nên chọn và thiết kế bảng hiệu LED như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất nhưng mang lại hiệu quả cao thì hãy liên hệ SAGOPRINT để được tư vấn nhé! Khi đến với SAGOPRINT bạn hãy yên tâm về giá cả và chất lượng. 

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

  • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
  • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
  • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
  •                                  Chiều: 13:00 – 17:00
  • Website: https://sagoprint.com/