In tem dán sang trọng giá rẻ ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

tem dán sản phẩm đẹp

Tem dán là loại nhãn được dán trực tiếp trên sản phẩm có tác dụng cho khách hàng biết được nguồn gốc, thông tin về sản phẩm. In tem dán sang trọng giá rẻ là một dịch vụ công nghệ hiện đại, giống như một hoạt động để quảng bá thương hiệu của mình. Do đó, thiết kế tem dán sang trọng sẽ giúp “bộ mặt” sản phẩm được tỏa sáng hơn. 

Tem dán là gì?

Tem dán là loại nhãn dán lên sản phẩm, loại tem này cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng như: thông tin doanh nghiệp, thành phần trong sản phẩm, xuất xứ, giá cả, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

In tem dán sang trọng, giá rẻ ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?
In tem dán sang trọng, giá rẻ ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?


Có tem dán, người dùng sẽ biết đó là sản phẩm của thương hiệu nào, có đáng tin cậy không. Do đó, dù là nhà sản xuất hay người tiêu dùng, tem dán đóng vai trò rất quan trọng.

5 yếu tố cần biết để in tem dán sang trọng

Khi in tem dán, bạn cần đầu tư vào thiết kế để khả năng chọn sản phẩm của khách hàng cao hơn. Để in tem dán sang trọng, tem dán cần đảm bảo các yếu tố sau:

Màu sắc

Màu sắc chính là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng. Một sản phẩm có màu sắc nổi bật sẽ được chú ý nhiều nhất. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng không chọn màu sắc xung đột với sản phẩm làm giảm đi sự hấp dẫn của chúng.

Đồ họa

Đồ họa cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khiến khách hàng tò mò khi chưa bóc tem sản phẩm. 

Thiết kế đồ họa giúp sản phẩm hấp dẫn hơn
Thiết kế đồ họa giúp sản phẩm hấp dẫn hơn


Bạn có thể thiết kế hình ảnh vào tem dán để khách hàng hình dung dễ dàng hơn sản phẩm của mình. Tuy nhiên, hình ảnh cũng cần chân thực thì mới tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Tính dễ đọc

Nội dung in trên mẫu tem dán phải dễ đọc, không nên in quá dài dòng, rườm rà, nên tập trung vào vấn đề chính. Nếu doanh nghiệp bạn đã có thương hiệu rồi thì nên đưa logo vào sản phẩm nhé.

Font chữ trên tem dán

Sự tinh ý trong font chữ rất quan trọng. Bạn không nên dùng các font chữ phổ thông như: Time News Roman hoặc Arial và các font quá phức tạp như Papyrus hoặc Monotype Corsiva.

Với mục tiêu tiếp thị sản phẩm cho đông đảo khách hàng, hãy chọn font chữ đơn giản, dễ đọc nhất có thể. Những phần chữ quan trọng bạn có thể làm font chữ lạ và khác đi so với phần thông tin chung của sản phẩm.

Chất liệu

Tùy vào từng sản phẩm khác nhau mà việc in tem dán theo chất liệu cũng khác nhau. Nếu in tem dán cho chai, lọ nhựa bạn nên chọn chất liệu bóng, không thấm nước. Sử dụng sản phẩm hay cầm thường xuyên tốt nhất không nên in decal giấy.

In tem dán sang trọng giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều địa chỉ nhận in tem dán giá rẻ . Chính vì vậy, việc chọn ra một địa điểm in tem dán vừa giá rẻ và có chất lượng tốt, sang trọng là không hề dễ dàng. 

Bạn có thể tham khảo SAGOPRINT – 1 địa điểm chuyên thiết kế và in ấn các loại tem dán, menu, áp phích,..  giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”. Đến với dịch vụ tại SAGOPRINT bạn được gì?

In tem dán giá rẻ tại SAGOPRINT
In tem dán giá rẻ tại SAGOPRINT
 • Được nhân viên tư vấn lựa chọn in tem dán sang trọng nhất.
 • Chất liệu in tem dán tốt nhất.
 • Công nghệ in ấn chuyên nghiệp đứng đầu Việt Nam.
 • Thời gian giao hàng nhanh, chuẩn xác.
 • Được in mẫu miễn phí, ưng mẫu mới tiến hành in.
 • Giá cả luôn cạnh tranh trên toàn quốc.

Tóm lại, nếu bạn in tem dán tại SAGOPRINT bạn không phải suy nghĩ về chất lượng. Có rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ ở đây và đều rất hài lòng. Nếu bạn có nhu cầu in tem dán sang trọng giá rẻ có thể liên hệ chúng tôi.

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

 • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
 • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
 • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
 •                                 Chiều: 13:00 – 17:00
 • Website: https://sagoprint.com/