In menu quán cafe đẹp, độc, lạ

menu cổ điển

Trong những năm trở lại đây các quán cà phê mọc lên như nấm, mỗi quán đều có phong cách, thiết kế đặc biệt riêng. Và bạn có biết điều gì sẽ ấn tượng với khách hàng khi bước vào quán hay không? Không gian là một yếu tố quan trọng nhưng menu cũng đẹp, độc, lạ sẽ làm cho khách hàng ấn tượng hơn. Vậy in menu quán cà phê đẹp có các kiểu thiết kế nào?

In menu quán cà phê đẹp
In menu quán cà phê đẹp


Hình thức in menu quán cà phê đẹp
Thiết kế hình thức menu là một công đoạn quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như thông điệp mà quán muốn truyền tải đến khách hàng. Một số dạng in menu cho quán cà phê: menu một tờ, menu quyển, menu bảng, menu gấp,… mỗi dạng thiết kế đều đẹp theo một cách riêng. 

1.1 Menu một tờ

Đây là menu được sử dụng khá phổ biến. Với loại menu này, các loại nước uống sẽ được trình bày ở một mặt hoặc hai mặt giúp khách hàng dễ dàng gọi món, chỉ cần lướt từ trên xuống dưới là đã có thể nhìn hết tổng quan các loại nước uống của quán. Đặc biệt dạng in menu một tờ tiết kiệm được chi phí thiết kế cũng như chi phí in. Nếu bạn muốn thay đổi menu hoặc in menu khác cũng khá dễ dàng.

In menu một tờ tiết kiệm được chi phí thiết kế


Tuy nhiên dạng menu một tờ này lại khá đơn điệu, không gây ấn tượng nhiều cho khách, đôi khi quá nhiều các thức uống được liệt kê trên cùng một mặt sẽ khiến cho menu bị rối, không bắt mắt. 

1.2 Menu quyển

In menu đẹp cho quán cà phê người ta cũng thường lựa chọn in menu theo quyển. Menu theo quyển rất tiện lợi, nó giúp bạn có thể chia nhỏ các loại thức uống theo từng chủ đề, từng món riêng biệt ở mỗi trang như vậy sẽ tạo được sự chuyên nghiệp và khách hàng dễ dàng lựa chọn đồ uống. Đồng thời khi in menu dạng quyển sẽ có nhiều không gian để trang trí hình ảnh minh họa hấp dẫn và sinh động cho khách hàng lựa chọn. 

In menu đẹp cho quán cà phê
In menu đẹp cho quán cà phê


Tuy nhiên loại menu này cũng có nhược điểm là chi phí thiết kế khá cao, chiếm nhiều diện tích nhưng nhìn chung đây là một loại menu được nhiều quán cà phê lựa chọn để sử dụng. 

1.3 Menu gấp cửa sổ

Menu gấp cửa sổ mang lại sự mới lạ, độc đáo cho khách hàng. Menu này chỉ thường mang tính tạm thời, không sử dụng được lâu dài nên dù chi phí thiết kế và in menu có rẻ thì chi phí in lại nhiều lần cũng khá tốn kém. 

Menu gấp cửa sổ mang lại sự mới lạ, độc đáo cho khách hàng
Menu gấp cửa sổ mang lại sự mới lạ, độc đáo cho khách hàng
  1. In menu theo phong cách

2.1 Phong cách hiện đại:

Phong cách hiện đại đánh thức giác quan của khách hàng bằng các hình ảnh trẻ trung, sinh động, lôi cuốn. Thiết kế menu theo phong cách hiện đại đòi hỏi người thiết kế phải có mắt thẩm mỹ tốt để có thể phối màu, hình ảnh cũng như hình thức trình bày sao cho hài hòa và phù hợp nhất. 


Đặc biệt khi in menu quán cà phê người ta thường thiết kế theo không gian mở để tạo chiều sâu cho menu. Kiểu thiết kế này rất đẹp và cũng đang thịnh hành trong thời gian qua. 

2.2 Phong cách cổ điển

Nếu quán của bạn được thiết kế theo phong cách vintage mang hơi thở, xu hướng của thập niên 80 thì chắc chắn menu theo phong cách cổ điển sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. 

In menu cho quán cà phê theo phong cách cổ điển cần chú ý đến tông màu và kiểu chữ
In menu cho quán cà phê theo phong cách cổ điển cần chú ý đến tông màu và kiểu chữ


In menu cho quán cà phê theo phong cách cổ điển thì bạn cần chú ý đến tông màu và kiểu chữ, vì đây là hai yếu tố quan trọng nhất để quyết định menu đó có đẹp hay không? 

  1. In menu quán cà phê đẹp ở đâu?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể in menu đẹp cho quán cà phê tại một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn: SAGOPRINT. Nơi dẫn đầu về xu hướng và chất lượng in ấn hiện nay. Đến với SAGOPRINT bạn không phải lo lắng về vấn để chất lượng hoặc giá cả. SAGOPRINT luôn có các mức gái hấp dẫn, ưu đãi khi bạn in menu với số lượng lớn. Còn chần chờ và ngần ngại gì mà không đến với SAGOPRINT: 

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

  • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
  • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
  • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
  •                                  Chiều: 13:00 – 17:00
  • Website: https://sagoprint.com/