In Menu cần đảm bảo những tiêu chí gì? 5 tiêu chí quan trọng dưới đây

menu gấp

Menu thực đơn không chỉ trình bày các món ăn, đồ uống mà nó còn thể hiện nét cá tính, phong cách riêng của từng quán. Nó cũng là một phần trong tiếp thị của bạn giúp bạn đẩy mạnh và phát triển thương hiệu giúp tăng lợi nhuận. Vậy In Menu cần đảm bảo những tiêu chí gì? để thành công. Hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

In Menu cần đảm bảo những tiêu chí gì? Tham khảo 5 tiêu chí

In menu cũng cần tuân thủ đúng các tiêu chí để đảm bảo xây dựng một menu thực sự chuyên nghiệp. Dưới đây là 10 tiêu chí quan trọng khi in menu.

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Việc đầu tiên khi vào quán là gọi menu. Một cuốn menu đẹp sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, giúp họ chọn món dễ dàng hơn.

Menu đẹp sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên
Menu đẹp sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên


Trang bìa của menu, không nên thiết kế quá rườm rà. Bạn cần tập trung vào màu sắc của quán mình, từ đó xây dựng một trang bìa menu hợp lý. 

Bố cục rõ ràng – In Menu cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Bố cục rõ ràng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Bạn cần xây dựng các câu chữ đến hình ảnh theo một bố cục dễ nhìn, dễ đọc. Không nên có quá nhiều chữ trong menu, nhằm hạn chế sự khó đọc, chọn món cho khách hàng.

Màu sắc sinh động

Màu sắc sinh động không có nghĩa là một menu có quá nhiều, đa dạng màu sắc khác nhau. Điều này sẽ làm rối khi chọn món. Con người luôn bị thu hút bởi những gam màu nóng.

Bạn hãy khéo léo kết hợp thật tinh tế để vừa kích thích khách hàng gọi món, vừa không làm mất đi phong cách quán nhé.

Hình ảnh hấp dẫn – In Menu cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Để kích thích vị giác, hình ảnh là công cụ quảng cáo hoàn hảo. Việc xây dựng hình ảnh món ăn, đồ uống giúp khách hàng hình dung ra món mà mình lựa chọn.

Hình ảnh là công cụ quảng cáo hoàn hảo để kích thích vị giác
Hình ảnh là công cụ quảng cáo hoàn hảo để kích thích vị giác


Do đó, hãy thiết kế hình ảnh thật đẹp khiến khách hàng hào hứng khi cầm cuốn menu trên tay nhé.

Lựa chọn câu từ ngắn gọn, xúc tích

Sử dụng những từ ngữ dài, khó hiểu khiến khách hàng khó chịu trong việc gọi món. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những dòng miêu tả ngắn gọn pha chút dí dỏm đánh trúng vào tâm lý khách hàng. Như vậy, vừa rất khoa học lại mang tính thẩm mỹ cao. 

Địa chỉ in menu giá rẻ , uy tín

Hiện nay, trên thị trường tràn lan rất nhiều địa điểm in menu. Tuy nhiên có rất nhiều địa điểm in với chất lượng kém, giá thành lại không hề rẻ. Đây chính là lý do vì sao bạn nên chọn in menu tại SAGOPRINT.

In Menu cần đảm bảo những tiêu chí gì?
In Menu cần đảm bảo những tiêu chí gì?


SAGOPRINT là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các loại menu, biển quảng cáo, áp phích, tờ rơi,… Với tiêu chí chất lượng tốt, giá thành rẻ, SAGOPRINT sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn dịch vụ ở đây:

  • Đội ngũ tay nghề bậc cao, có gu thẩm mỹ. 
  • Chất lượng in sắc nét, nhiều mẫu mã tha hồ lựa chọn.
  • Dịch vụ tốt, ưu đãi lớn với khách hàng thân thiết.
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn dịch vụ thông minh tại SAGOPRITN. Như vậy, trước khi in menu bạn cần đặt ra câu hỏi in menu cần đảm bảo những tiêu chí gì? Đây là bước quan trọng để xây dựng một menu chuyên nghiệp. Hãy đến với SAGOPRINT để trải nghiệm những dịch vụ mới mẻ nhé.

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

  • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
  • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
  • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
  •                                  Chiều: 13:00 – 17:00
  • Website: https://sagoprint.com/