In ly nhựa là gì? In ly nhựa giá rẻ ở đâu thì có chất lượng tốt?

in ly trà sữa

Ngày nay, nhu cầu về dịch vụ in ly nhựa giá rẻ được ưa chuộng rất nhiều. Mong muốn của khách hàng khi in ly nhựa là có một chiếc ly đẹp và thu hút, để quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Bài viết sau mình sẽ giới thiệu với các bạn một địa điểm in ấn rất nổi tiếng với công nghệ và thành phẩm hàng đầu Việt Nam.

2 loại in ly nhựa được sử dụng phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều loại in nhựa khác nhau. Tuy nhiên, 2 loại in nhựa được dùng phổ biến nhất và có nhiều ưu điểm nhất đó chính là ly nhựa pet và ly nhựa pp.

Ly nhựa pet

Là loại ly có chất liệu chính từ một loại nhựa dùng trong kĩ thuật. Nhựa này có nguồn gốc là một loại nhựa nhiệt dẻo Polyester (kí hiệu là pe). Khi được kết hợp với thủy tinh, phụ gia và phản ứng hóa học ở điều kiện nhất định sẽ tạo ra hạt nhựa có cấu trúc phân tử hơi khác đi với nhiều đặc tính ưu việt – nhựa pet.

Ly nhựa pet
Ly nhựa pet


Ly pet có tính trong suốt, cứng cáp và không chịu nhiệt. Ly chỉ có thể sử dụng nắp cầu, nắp bằng, nắp đậy 1/2, rất kén chọn màng co để ép lên làm nắp. Công dụng chủ yếu là đựng cà phê mang đi, sinh tố, kem, đá xay… Các đồ uống tương tự.

Ly nhựa pp

Chất liệu chính cấu tạo là Polypropylene, một loại nhựa được tổng hợp từ các liên kết polymer với đặc tính bền, chặt nhưng có khả năng đàn hồi. Nhựa pp thường có màu đục, tính chất mềm, dẻo. Ly nhựa pp sử dụng được với đa dạng loại nắp.

Ly nhựa pp
Ly nhựa  pp


Công dụng chủ yếu của ly nhựa pp là đựng trà sữa hoặc các đồ uống tự nhiên khác nhau.

Nên chọn in ly nhựa pet hay in nhựa pp

Nhìn chung, 2 loại ly nhựa trên được sử dụng phổ biến nhất với những ưu điểm khác nhau. Ly nhựa pet có chất liệu cứng hơn nên nhìn cao cấp hơn so với pp. Nhìn vào công dụng và đặc điểm bạn có thể tìm được loại ly phù hợp với cửa hàng của mình.

In ly nhựa giá rẻ ở đâu thì có chất lượng tốt?
In ly nhựa giá rẻ ở đâu thì có chất lượng tốt?


Nếu bạn chỉ cần dùng nắp thì có thể cân nhắc cả 2 loại, nhưng nếu bạn muốn ép màng ly dễ dàng thì bắt buộc cần dùng nhựa pp.

Một điểm lưu ý nữa, bạn chỉ nên dùng ly pet đựng cà phê và không nên sử dụng ly pp. Chỉ có ly pet nắp cầu là loại phù hợp nhất để đựng loại đồ uống này.

In ly nhựa giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận in ly nhựa theo cầu với nhiều mức giá khác nhau. Có quá nhiều lựa chọn khiến bạn không biết nên lựa chọn cơ sở nào để in ấn phải không nào? Nếu bạn lựa chọn cơ sở in kém chất lượng thì sản phẩm của bạn sẽ trông thật tồi tệ, không tạo sự thu hút.

In ly nhựa giá rẻ tại SAGOPRINT
In ly nhựa giá rẻ tại SAGOPRINT


SAGOPRINT – một địa điểm in ly nhựa giá rẻ bạn không thể bỏ qua. SAGOPRINT là một trong những đơn vị có công nghệ in ấn và thành phẩm đứng đầu toàn quốc. Khi in ly nhựa tại đây, SAGOPRINT đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng:

 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, độc đáo.
 • Rất nhiều mẫu mã với nhiều sự lựa chọn khác nhau.
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn.
 • Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Giá cả và chất lượng cạnh tranh trên thị trường toàn quốc.

Nói tóm lại, để in ly nhựa giá rẻ bạn cần tham khảo mẫu mã cũng như chất liệu nhựa chọn in. Nếu còn thắc mắc chưa biết in loại nào hãy để chúng tôi – SAGOPRINT hỗ trợ, giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ tại đây nhé.

THIẾT KẾ – IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ – SAGOPRINT

 • Địa chỉ: Số 263 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh
 • Hotline: 0966.595.634 hoặc 086.896.1067
 • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
 •                                  Chiều: 13:00 – 17:00
 • Website: https://sagoprint.com/