Hướng dẫn mua hàng

hướng dẫn mua hàng

Để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và có những trải nghiệm tốt nhất thì trong bài viết này, Sagoprint sẽ hướng dẫn quý khách từ A-Z cách thức đặt mua hàng tại shop một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Đầu tiên, quý khách cần truy cập vào website sagoprint.com. Hiện nay, sagoprint đang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn, menu, tờ rơi, name card, các ấn phẩm quảng cáo,… với đa dạng mẫu mã, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

hướng dẫn mua hàng bước 1

Bước 2: Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ mà sagoprint cung cấp cũng như xem qua một số sản phẩm nổi bật ở các trang thiết kế, in ấn, mẫu tham khảo… Bên cạnh đó, hiểu được tâm lý bỡ ngỡ của khách hàng khi lần đầu đặt mua sản phẩm tem nhãn, menu, tờ rơi,… Sagoprint đã cho đăng tải rất nhiều bài viết cung cấp kiến thức bổ ích nhằm giúp quý khách hàng có thêm thông tin cũng như giúp ích dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Quý khách hàng có thể tham khảo những bài viết này ở mục tin tức.

hướng dẫn mua hàng bước 2

Bước 3: Sau khi đã tìm được sản phẩm ưng ý, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với sagoprint bằng số điện thoại ở cuối trang hoặc email để đội ngũ hỗ trợ có thể tiếp nhận thông tin và tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm mà quý khách hàng đang muốn đặt mua. Từ đó tư vấn thiết kế, chốt mẫu và báo giá ngay trong ngày cho khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng có thể nhắn tin với shop thông qua các mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram bằng cách nhấn vào biểu tượng tương ứng ở góc bên trái. Với trường hợp khách hàng dùng điện thoại thì thanh này sẽ nằm cố định ở dưới cùng màn hình.

hướng dẫn mua hàng bước 3