3 lợi ích làm hộp đèn quảng cáo mà ai cũng nên biết

hộp đèn nổi đẹp

Hộp đèn quảng cáo là phương tiện truyền thông không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Nhờ vào lợi ích làm hộp đèn quảng cáo mà ngày nay rất nhiều doanh nghiệp, các cửa hàng lớn nhỏ đều sử dụng hộp đèn quảng cáo. Vậy hộp đèn quảng cáo có lợi ích gì? Hãy cùng mình tìm hiểu về lợi ích hộp đèn quảng cáo dưới đây nhé. 

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn hay còn gọi là lightbox. Là loại hộp để quảng cáo hình ảnh bằng cách sử dụng đèn để chiếu sáng hình ảnh quảng cáo từ phía bên trong. Đây là sản phẩm quảng cáo phổ biến nhất vào buổi tối cũng như không gian thiếu ánh sáng.

Lợi ích làm hộp đèn quảng cáo
Lợi ích làm hộp đèn quảng cáo


Hình ảnh quảng cáo được thể hiện đẹp và bắt mắt hơn nhờ những sản phẩm hộp đèn. Sản phẩm này có thể được tạo ra bằng rất nhiều cách khác nhau. Kết quả cuối cùng là sự kết hợp giữa hình ảnh, ánh sáng và kết cấu thông qua bàn tay của những con người chuyên nghiệp.

Điều đó mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đèn có giá trị cao về mặt nghệ thuật và thương hiệu.

3 lợi ích của hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo đem lại nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây là 3 lợi ích.

Giới thiệu thông tin sản phẩm

Chỉ với một hộp đèn quảng cáo, các doanh nghiệp và cửa hàng có thể giới thiệu đầy đủ các thông tin về mình. Hộp đèn quảng cáo sẽ chứa tên cửa hàng, địa chỉ sđt, dịch vụ,… gây sự tò mò cho khách hàng.

Hộp đèn quảng cáo giúp giới thiệu thông tin sản phẩm
Hộp đèn quảng cáo giúp giới thiệu thông tin sản phẩm


Ngoài ra, việc bố trí thông tin, bố cục hợp lý trên hộp đèn quảng cáo giúp khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Có thể từ đó, họ sẽ hợp tác với bạn thì sao.

Công cụ truyền thông hiệu quả

Làm biển quảng cáo góp phần rất nhiều cho việc buôn bán của cửa hàng kinh doanh, giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

Bạn có thể thiết kế hộp quảng cáo có chút riêng biệt để ghi nhớ điểm nhấn trong tâm trí khách hàng. Từ đó, họ có thể giới thiệu truyền tai nhau về cửa hàng của bạn. 

Tăng doanh thu

Một lợi ích vô cùng quan trọng của hộp đèn quảng cáo là tăng doanh thu. Trong kinh doanh, lợi nhuận là yếu đầu tiên các chủ doanh nghiệp hướng tới. Đã có rất nhiều người đầu tư cho hộp quảng cáo. 

Với một hộp quảng cáo, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng bởi sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều người. 

Làm hộp đèn quảng cáo ở đâu?

Hiện nay, hộp đèn quảng cáo đang là xu hướng kinh doanh rất hiện đại. Chính vì thế, có rất nhiều cơ sở nhận làm đèn quảng cáo phục vụ cho con người. Tuy nhiên, nếu chọn phải cơ sở kém chất lượng thì sản phẩm trông thật tồi tệ.

làm hộp đèn quảng cáo đẹp tại SAGOPRINT
làm hộp đèn quảng cáo đẹp tại SAGOPRINT


SAGO – một địa điểm làm đèn quảng cáo được người tiêu dùng lựa chọn với chất lượng sản phẩm và công nghệ hàng đầu Việt Nam. SAGO sẽ không làm bạn thất vọng về dịch vụ ở đây:

  • Có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn.
  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp gu thời trang nhanh nhất.
  • Làm đúng theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng thiết kế chuyên nghiệp.
  • Giao hàng tận nơi mới thanh toán.

Với phương châm “ thành công của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. SAGO luôn làm hài lòng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất. Qua lợi ích làm hộp đèn quảng cáo bạn nên tìm hiểu và sắm ngay cho một chiếc hộp đèn quảng cáo nhé.

Nếu bạn muốn hỗ trợ hoặc tư vấn có thể liên hệ chúng tôi qua các thông tin sau:

QUẢNG CÁO – IN ẤN SAGO

  • Địa chỉ: 263 Phan Văn Trị, P.11, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 086.896.1067 hoặc 0966.595.63
  • Thời gian làm việc: Sáng: 8:00 – 11:30
  •                                  Chiều: 13:00 – 17:00
  • Website: https://sagoprint.com/